Đơn vị nào cho thuê xe tải chuyển nhà uy tín, chất lượng mà giá rẻ?

Vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà sao cho tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí là điều mà nhiều gia đình quan tâm hiện nay. Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà của Công ty TNHH Vận tải Ong Thợ chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các gia đình Việt bởi nhiều ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Chuyển nhà là một công việc không hề đơn giản như bao người nghĩ. Bạn cần suy nghĩ nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà của công ty nào phù hợp nhất, dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay chỉ thuê xe tải chuyển nhà,… Khi chuyển nhà điều mà các gia đình luôn trăn trở đó chính là làm thế nào vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện đến nơi ở mới. Lúc này hãy nhớ và tìm đến dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà của Công ty

TNHH Dịch Vụ Vận tải Ong Thợ để giải quyết mọi khó khăn của bạn.

  • Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà

– Chuyển nhà sạch sẽ, an toàn

So với việc tự mình dọn nhà thì khi sử dụng dịch vụ sẽ giúp ngôi nhà bạn sạch sẽ hơn. Lý do vì đội ngũ nhân viên dọn nhà khá đông đảo, họ có quy trình làm việc rõ ràng và phối hợp rất nhịp nhàng với nhau cho nên mọi vết bẩn trong căn nhà bạn đều được họ dọn dẹp một cách kỹ lưỡng. Sau khi dọn nhà, chuyển nhà xong họ còn sắp xếp lại đồ đạc ngay ngắn và đẹp mắt giúp cho căn phòng mang một sức sống mới sau khi được dọn dẹp cẩn thận. Khi cho thuê xe tải chuyển nhà đơn vị thực hiện sẽ cam kết đảm bảo vận chuyển mọi đồ vật đến nơi an toàn và nguyên vẹn

– Tiết kiệm thời gian

Những người nhân viên dọn nhà là những người có kỹ năng tốt trong việc dọn dẹp nhà cửa, kèm theo số lượng nhân viên đông đảo họ sẽ thực thi việc dọn nhà trong một khoảng thời gian ngắn. Thay vì mất vài ngày dài ròng rã dọn nhà bạn có thể rút ngắn thời gian đó xuống còn một ngày hay thậm chí là một buổi để sử dụng dịch vụ dọn nhà. Nếu được cho thuê xe tải chuyển nhà tốt và quãng đường di chuyển thuận lợi thì quá trình chuyển nhà còn được thực hiện nhanh và tốt hơn nữa.

– Tiết kiệm sức lực

Nếu như căn nhà của bạn mỗi năm chỉ được dọn dẹp kỹ lưỡng từ 1 – 2 lần thì khối lượng công việc dọn nhà mỗi lần sẽ rất lớn và sẽ rất tốn sức. Nếu như bạn dành sức lực của mình để dọn nhà thì chắc chắn bạn sẽ không thể làm những việc khác được. Ngược lại, khi sử dụng dịch vụ thì bạn có thể nghỉ ngơi hoặc làm những việc quan trọng hơn.

>>> Xem Thêm Qui Trình Chuyển Nhà Trọn Gói

Hình Ảnh: Hàng hóa được đóng gói trước khi vận chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà của Công ty TNHH Vận tải Ong Thợ

– Chất lượng dịch vụ và chế độ chăm sóc khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của công ty, đã được sự kiểm chứng của hàng triệu khách hàng qua nhiều năm phục vụ.

– Đội ngũ nhân viên trẻ năng động, vui vẻ với khách hàng, luôn đáp ứng được yêu cầu được giao. Tất cả đều được đào tạo chuyên nghiệp cả tay nghề lẫn đạo đức nghề nghiệp.

>> Xem Ngay Báo Giá Thuê Xe Tải Chuyển Nhà Giá Rẻ

Xe Tải Chở Hàng Liên Tỉnh
Xe Tải Chở Hàng Thuê

– Mọi nhân viên đều coi trọng hàng hóa như chính tài sản của mình. Công ty cam kết nếu hàng hóa có bất kỳ hư hỏng, tổn thất nào thì sẽ bồi thường 100% tương đương giá trị của sản phẩm trên thị trường.

– Giá thành của dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà luôn thấp nhất trên thị trường, cam kết không có phí phát sinh nào khác.

– Tất cả những chiếc xe đều có thiết bị GPS nên khách hàng có thể yên tâm và theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa của mình. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà của Công ty TNHH Vận tải Ong thợ thì có thể liên lạc bất kì thời gian nào bao gồm cả những ngày lễ.

SHARE