Vì sao khi cần dịch vụ chuyển kho xưởng bạn nên tìm chúng tôi.

  • Công Ty chúng tôi với đội ngũ bốc xếp chuyển kho xưởng chuyên nghiệp, đã làm qua các kho lớn tại Hồ Chí Minh đội ngũ xe đông đảo sẽ giúp bạn hoàn thành việc chuyển về kho mới trong tích tắc.
  • Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ vận chuyển, di dời kho xưởng giá rẻ tại Hồ Chí Minh và các thành phố khác.
  • Với những kho xưởng lớn, lượng nhân công cần huy động để vận chuyển có thể lên đến hàng trăm người trong một ngày làm việc và phải huy động kèm theo vài chục đầu xe tải lớn nhỏ để phục vụ cho công việc vận chuyển. Chính vì vậy, công việc này là cả một khối lượng công việc cực kỳ lớn và cần phải có một đối tác chuyên nghiệp, có tiềm năng thực sự như Ong Thợ.

Cam kết với quý khách hàng khi chuyển kho xưởng không hài lòng chúng tôi không nhận tiền

Đền 100% giá trị hàng hóa hư hỏng  mất mát khi chuyển kho xưởng

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng, Bốc Xếp Tphcm
Hình Ảnh: Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng, Bốc Xếp Tphcm
  • Chúng tôi đón nhận trọng trách mà bạn giao cho, thúc đẩy toàn bộ quá trình vận chuyển mới đảm bảo được về mặt tiến độ và chất lượng công trình.
  • Chúng tôi khuyến cáo với các bạn là hãy cân nhắc về mặt giá cả và phải biết nhìn nhận giữa những nhà cung cấp dịch vụ. Có thể họ báo giá thấp hơn nhiều nhưng khi bắt tay vào công việc thì bạn mới nhận ra là mọi sự đã muộn.
chuyen-kho-xuong-gia-re
Dịch vụ bốc xếp chuyển kho xưởng tại tphcm
  • Bạn cũng có thể gọi bốc xếp ngoài Chợ Người tại tphcm nhưng nên nhớ đó là một đội quân ô hợp và bao gồm nhiều thành phần khác nhau. Chính vì vậy việc đảm bảo chất lượng và tiến độ sẽ phải là điều bạn nên đắn đo và suy nghĩ. Ngoài Ong Thợ chúng tôi thì không có quá nhiều nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo được cho bạn công việc vận chuyển và di dời kho xưởng một cách chuyên nghiệp nhất và giá cả tốt nhất.

chuyen-kho-xuong-tron-goi

Dịch vụ vận chuyển Kho xưởng Ong Thợ khẳng định giá trị đích thực :

 – Ong Thợ là tập hợp đội ngũ nhân viên bốc xếp có kinh nghiệm lâu năm trong việc tháo dỡ, vận chuyển di dời kho xưởng tại tphcm

– Với sự nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc. Đặc biệt là tính trung thực, cần cù, chịu khó… Khách hàng ngay từ lần đầu gặp gỡ với Ong Thợ sẽ có ấn tượng tốt đẹp.

– Ong Thợ mạnh dạn đầu tư thiêt bị máy móc tiên tiến: máy nâng hàng, xe tải vận chuyển có đủ kích thước phù hợp cho mọi trọng tải hàng hóa….cung cấp miễn phí thùng bìa catton để đóng gói sản phẩm hàng hóa.

Xe Tải Chở Hàng Liên Tỉnh
Xe Tải Chở Hàng Thuê

 

Đội Xei Tải Chuyển Kho Xưởng Giá Rẻ
Hình Ảnh: Đội Xei Tải Chuyển Kho Xưởng Giá Rẻ

>>> Xem ngay nếu bạn có nhu cầu chỉ thuê xe tải chuyển kho xưởng

– Qúa trình bốc xếp hàng hóa, di dời, vận chuyển kho xưởng, kho hàng tới địa điểm mới 1 cách an toàn, nhanh chóng. Qúy khách không cần phải đụng chân đụng tay vì chúng tôi đã có người bốc xếp. Do đó, tiết kiệm nguồn lao động của công ty, tiết kiệm chi phí thuê người bốc xếp.

– Chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm trong quá trình bốc xếp, vận chuyển di dời kho xưởng hàng hóa . Nếu có hỏng hóc hay mất mát sẽ đền bù 100%.

 

SHARE