• Quận 12 là một trong những quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều địa điểm tham quan như căn cứ Vườn Cau ở Thạnh Lộc, chùa Thiên Vân, chùa Quảng Đức, làng cá sấu, các vườn mai, vườn kiểng…
  • Và cũng là địa điểm đặt trung tâm Công Nghệ Thông Tin lớn nhất nước là Công Viên Phần Mềm Quang Trung.

-> Do đó nhu cầu của người dân được sinh sống tại quận ngày càng tăng mạnh, kéo theo việc chuyển nhà tại quận 12 cũng diễn ra thường xuyên.

-> Công việc chuyển nhà do phải trải qua rất nhiều công đoạn, chiếm nhiều thời gian, công sức nên đa phần mọi người đều rất ngại làm công việc này.

=> Chính vì vậy Dịch vụ chuyển nhà và đặc biệt là Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận 12 thành phố Hồ Chí Minh của Công Ty Ong Thợ rất được mọi người ưa chuộng và áp dụng.

  • Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành thì cho đến nay, Công Ty Dịch vụ Ong Thợ chúng tôi đã được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ từ phía Quý Khách Hàng.
  • Hiện nay dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Công Ty Ong Thợ đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng trên địa bàn khắp các quận thành phố mà không phải riêng quận 12.

=> Vì là một dịch vụ trọn gói nên chúng tôi sẽ giải quyết và đáp ứng được các tiêu chí cũng như mong muốn của khách hàng hiện nay đó là tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức và tiền bạc.

Xe Tải Chở Hàng Liên Tỉnh

>>>> Quý khách xem ngay bảng báo giá thuê xe tải quận 12 tại đây

  • Mặt khác trong quá trình chuyển nhà, hàng hóa, trang thiết bị còn được công ty bảo hiểm.

 

  • Công Ty Ong Thợ chúng tôi có Đội ngũ công nhân lành nghề, qua đào tạo quy củ nên sẽ hạn chế tới mức tối đa sự thất thoát, hỏng hóc đồ đac, vật dụng của gia đình bạn trong quá trình chuyển nhà.

-> Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra bất cứ sự cố làm gây hư hao, tổn thất, mất mát tài sản của Quý Khách hàng thì Công ty chúng tôi xin được đền bù 100% thiệt hại.

 

=> Các bước của qui trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi, các bạn nên tham khảo, để biết thêm bạn nên chọn dịch vụ nào là tốt nhất cho mình.

Quý Khách hàng là cư dân đang có nhu cần vận chuyển nhà trọn gói đi hoặc đến tại quận 12. Click xem ngay bên dưới để tham khảo thêm các dịch vụ từ Công ty Ong Thợ. Xin cảm ơn!

SHARE