Ngay khi Quý Khách đọc bài viết này, đã có hơn 9.100 Khách Hàng tin tưởng và sử dụng Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 của Công ty Ong Thợ

  • Quý Khách đang sống và làm việc ở quận 4, muốn chuyển đến một nơi ở mới để thuận tiện cho công việc cũng như môi trường sống phù hợp hơn. Và Quý Khách đang cần Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4.

Mặc dù quận 4 không phải là quận tấp nập như các quận 1, quận 2 nhưng ở đây tập trung khoảng 200,000 người dân đang sinh sống và làm việc. Đây chính là lí do tại sao dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận 4 phát triển.

-> Hãy để Công ty dịch vụ Ong Thợ làm việc đó cho bạn. Chắc chắn công ty chúng tôi sẽ tiết kiệm cho Quý Khách được một khoản chi phí, thời gian và công sức.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4
dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4

* DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 4 CỦA CÔNG TY ONG THỢ GỒM CÁC BƯỚC SAU:

1. Quý Khách có nhu cầu gọi đến Công ty Ong Thợ, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hẹn lịch với Quý Khách hàng.

2. Nhân viên khảo sát của Công ty chúng tôi sẽ đến khảo sát địa hình, thống kê hàng hóa và lập báo giá gửi trực tiếp cho khách hàng.

3. Nhân viên tháo dỡ đóng gói đồ đạc

 

 

4. Vận chuyển bằng xe taxi tải thích hợp, lắp đặt đến nơi mới

5. Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng có yêu cầu

dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4
dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4

Công Ty Ong Thợ đã làm gì để dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 tiết kiệm thời gian hơn?

  • Thay đổi quy trình làm việc. Cắt bỏ hoàn toàn những bước không cần thiết và thay thế những bước đã không còn phù hợp.
  • Huấn luyện nhân viên thực hiện công việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trách nhiệm.

  • Nhân viên khảo sát phải nhanh nhạy trong việc ước lượng đồ đạc để sử dụng tối ưu nhân lực và vật lực.
  • Tăng cường hệ thống xe vận chuyển. Hiện nay, hệ thống xe tải, xe chuyên dụng, container, xe nâng với nhiều tải trọng khác nhau có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng cùng lúc.

 

  • Nhân viên lái xe luôn được huấn luyện “an toàn chính là nhanh chóng”. Đảm bảo đồ đạc của khách hàng an toàn thì mới có thể hoàn thành vận chuyển nhanh chóng.
  • Cuối cùng là đường dây nóng luôn có sẵn để khách hàng gọi nhờ tư vấn hoặc muốn sử dụng dịch vụ. Chúng tôi tâm niệm, một dịch vụ tốt phải tốt cả khâu tư vấn và bảo trì.

Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 4 ra thì Công ty chúng tôi còn có dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 và một số dịch vụ tốt khác.
Nếu trong hôm nay Quý Khách có nhu cầu, hãy Click ngay bên dưới để tham khảo thêm các dịch vụ tốt nhất từ Công ty Ong Thợ. Xin cảm ơn!

SHARE