Bạn đang cần thuê xe tải chở hàng đi tỉnh lân cận? Bạn cần thuê xe chuyển hàng nhưng phía đơn vị vận tải không đảm bảo được cho bạn về thời gian? Bạn không tin tưởng đơn vị vận tải bởi gửi hàng vài lần bị thất thoát hàng hóa? Bạn cần chuyển hàng khối lượng nhỏ nhưng chi phí vận chuyển thông thường bị đội lên quá lớn? Doanh nghiệp không thể điều xe ngay khi bạn có nhu cầu mà phải chờ đợi? Tất cả những vấn đề đó của bạn đều sẽ được giải quyết triệt để khi đến với chúng tôi.

Xe Tải Chở Hàng Liên Tỉnh

 

Ong Thợ, đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm hàng đầu tại Sài Gòn

Công ty vận tải Ong Thợ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ vận tải luôn thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đem đến cho bạn các dịch vụ vận tải đa dạng, từ chuyển nhà, dọn nhà trọn gói đến cho thuê thiết bị vận tải Bắc Nam, cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh,… Với tiêu chí đề cao chất lượng dịch vụ, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, với mức giá hợp lý, tiết kiệm nhất, chúng tôi tự hào chưa từng khiến khách hàng không hài lòng với dịch vụ của mình, cũng như chưa hề để xảy ra thất thoát hay hư hỏng hàng hóa của khách hàng.

Xe Tải Chở Hàng Thuê

Chất lượng dịch vụ thuê xe tải chờ hàng đi tỉnh tuyệt vời

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của công ty vận tải Ong Thợ cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn với các dòng xe cùng trọng tải đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra cho khách hàng những lựa chọn trọng tải xe hợp lý nhất, tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển mà vẫn đảm bảo chất lượng tối ưu của dịch vụ.

Sẽ không còn tình trạng bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn do chi phí vận chuyển bị đội lên bởi các đơn vị vận tải hay tình trạng hư hỏng, thất thoát hàng hóa. Lựa chọn Ong Thợ, bạn hoàn toàn có thể tuyệt đối an tâm.

Đội ngũ nhân viên lái xe của Ong Thợ là những người được tuyển chọn đặc biệt kỹ lưỡng, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải, thông thuộc đường đi và địa hình, có thể đảm bảo cho bạn về tiến độ vận chuyển.

Không những thế, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần thông qua đường dây nóng …………, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để tiếp nhận và xử lý yêu cầu của bạn.

Quý Khách Hàng Có Thể Tham Khảo Trước Bảng Giá Thuê Xe Siêu Rẻ Của Chúng Tôi:

 

  • Theo qui định bộ giao thông vận tải TPHCM, xe tải hoạt động từ 9h sáng đến 16h chiều. Cấm xe tải hoạt động từ 16h chiều đến 20h đêm. Qua 20h đêm xe tải hoạt động bình thường.

Hãy lựa chọn cho mình một dịch vụ đầy tin cậy như Ong Thợ, để có thể yên tâm hơn khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi tỉnh.

 

SHARE