Nhu cầu vận tải tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng tăng cao. Nhiều người có nhu cầu nhưng lại không có điều kiện sở hữu phương tiện vận tải cho riêng mình. Đó là lý do tại sao xuất hiện các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại tphcm.

Đội xe tải chở hàng của Ong Thợ
Hình Ảnh: Đội xe tải chở hàng của Ong Thợ đang làm nhiệm vụ

Mặc dù có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng, cũng như có thể đảm bảo được chất lượng của phương tiện cho thuê. Công ty vận tải Ong Thợ tự hào là đơn vị có thể đáp ứng mọi yêu cầu cho thuê xe tải chở hàng tại tphcm của khách hàng.

Xe Tải Chở Hàng Liên Tỉnh

Thương hiệu uy tín, chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, Ong Thợ thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, để có thể đáp ứng những nhu cầu ấy với độ thỏa dụng cao nhất.

Đến với chúng tôi, bạn có thể thuê xe tải chở hàng và tự mình lái, hoặc lựa chọn thuê cả xe tải chở hàng và lái xe. Đội ngũ nhân viên lái xe của chúng tôi là những người được tuyển chọn kỹ càng, giàu kinh nghiệm, thông thạo các cung đường, kỷ luật cao, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Xe Tải Chở Hàng Thuê

Dịch vụ đa dạng

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sở hữu nhiều dòng xe tải chở hàng với tải trọng phong phú, có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận tải của quý khách. Phương tiện của chúng tôi được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bạn trong suốt quá trình sử dụng. Từ những xe có trọng tải nhỏ, tới các xe có trọng tải lớn, thích hợp cho vận chuyển đường dài, chúng tôi đều cam kết tuyệt đối về các thông số kỹ thuật cũng như độ an toàn.

Quý Khách Hàng Có Thể Tham Khảo Bảng Giá Thuê Xe Siêu Rẻ Của Chúng Tôi:

  • Theo qui định bộ giao thông vận tải TPHCM, xe tải hoạt động từ 9h sáng đến 16h chiều. Cấm xe tải hoạt động từ 16h chiều đến 20h đêm. Qua 20h đêm xe tải hoạt động bình thường.

Lựa chọn Ong Thợ cũng sẽ là một giải pháp tiết kiệm dành cho bạn. Với những ưu đãi hấp dẫn về giá cho thuê xe tải chở hàng tại tphcm, bạn sẽ giảm thiểu được tối đa các chi phí không đáng có so với khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị khác.

Thủ tục nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, không có lý do gì mà bạn không lựa chọn ABC cho các nhu cầu vận tải của mình.

Mọi thắc mắc về các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi vui lòng liên hệ đường dây nóng…….. để được biết thêm chi tiết.

SHARE