Dịch vụ chuyển nhà, đặc biệt là chuyển nhà trọn gói, đang ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống của người dân tại các thành phố lớn. Người ta lựa chọn các dịch vụ chuyển nhà có thể do điều kiện công việc, không có nhiều thời gian rảnh hoặc chưa có kinh nghiệm trong công việc này,…

Ong Thợ, sự lựa chọn hoàn hảo

Những năm gần đây, số lượng các đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ dọn nhà, chuyển nhà tại các thành phố lớn đang không ngừng tăng nhanh, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Tuy vậy, không phải dịch vụ nào cũng có thể đảm bảo chất lượng, cũng như an toàn, và tiết kiệm cho khách hàng. Đã có nhiều trường hợp tài sản, đồ đạc của khách hàng bị hỏng, thậm chí thất lạc trong quá trình vận chuyển do đơn vị sơ suất cũng như không có phương án sắp xếp đồ đạc của khách hàng một cách hợp lý. Những trường hợp đó, tuy không phổ biến nhưng cũng gây cho khách hàng tâm lý lo ngại khi có nhu cầu chuyển nhà.

Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, dịch vụ chuyển nhà Ong Thợ tự hào là đơn vị chuyển nhà trọn gói hcm có nhiều năm kinh nghiệm, luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ an toàn, nhanh chóng và chất lượng nhất.

Quý Khách Hàng Có Thể Tham Khảo Bảng Giá Thuê Xe Siêu Rẻ Của Chúng Tôi:

 

  • Theo qui định bộ giao thông vận tải TPHCM, xe tải hoạt động từ 9h sáng đến 16h chiều. Cấm xe tải hoạt động từ 16h chiều đến 20h đêm. Qua 20h đêm xe tải hoạt động bình thường.

Dịch vụ chất lượng, hết lòng vì khách hàng

An toàn, thuận tiện là những tiêu chí đầu tiên mà chúng tôi đề cao khi cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói hcm. Ong Thợ sở hữu đội ngũ nhân viên đóng gói chuyên nghiệp, sẽ đảm bảo tất cả đồ đạc của bạn được đóng gói cẩn thận, đầy đủ, và được sắp xếp hợp lý, thuận tiện, tiết kiệm diện tích sử dụng nhất tại nơi ở mới. Chúng tôi cam kết tuyệt đối sẽ không có bất kỳ thất thoát hay hỏng hóc gì đối với tài sản của bạn trong quá trình chuyển nhà cùng Ong Thợ.

Chúng tôi cũng sở hữu nhiều phương tiện vận tải với các tải trọng khác nhau, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Nhân viên vận tải của chúng tôi thông thạo đường đi trên địa bàn thành phố, sẽ giúp bạn lựa chọn được đường đi ngắn nhất, từ đó giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

Xe Tải Chở Hàng Liên Tỉnh
Xe Tải Chở Hàng Thuê

Bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ công ty, đơn vị nào khác một dịch vụ chuyển nhà trọn gói hcm an toàn, chất lượng và nhanh chóng như ở Ong Thợ.

Hãy đến với chúng tôi, và bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi, ngăn nắp ở nơi ở mới mà không còn phải lo lắng về việc chuyển nhà nữa.

Mọi chi tiết liên quan đến dịch vụ chuyển nhà của Ong Thợ vui lòng chúng tôi.

SHARE