Đối với sinh viên, việc di chuyển địa điểm sinh hoạt diễn ra khá thường xuyên, đặc biệt tại các thành phố lớn và các khu vực có nhiều trường đại học. Sinh viên cũng là những người có ít kinh nghiệm trong việc chuyển nhà. Bên cạnh đó, chuyển nhà cũng tốn không ít công sức dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc, nên các bạn sinh viên thường lựa chọn các dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên để giải quyết vấn đề của mình.

Phương án tiết kiệm dành cho sinh viên

Dịch vụ chuyển nhà Ong Thợ là một lựa chọn được nhiều các bạn sinh viên tin tưởng trong suốt những năm qua. Thấu hiểu được nhu cầu của các bạn, Ong Thợ cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên khác nhau, với mức giá tiết kiệm nhất.Chúng tôi có nhiều thiết bị vận chuyển chuyên nghiệp với trọng tải và kích thước khác nhau, phù hợp với điều kiện vận chuyển tại các địa bàn đông dân cư, đường đi nhỏ hẹp cũng như nhu cầu vận chuyển đồ đạc của các bạn sinh viên. Đi kèm với đó là đội ngũ nhân viên hỗ trợ vận chuyển chuyên nghiệp. Các bạn sinh viên sẽ được hỗ trợ dọn dẹp đồ đạc, đóng gói, vận chuyển, cũng như sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới.

Xe Tải Chở Hàng Thuê

Dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện, nhân viên thân thiện

Lái xe của Ong Thợ là những người thân thiện, nằm lòng các con đường nội thành của Sài Gòn, sẽ giúp các bạn sinh viên tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí vận chuyển. Đồ đạc của các bạn cũng sẽ được đảm bảo đầy đủ và an toàn tuyệt đối, không có bất kỳ thất thoát gì kể cả những dụng cụ nhỏ nhất.

Xe Tải Chở Hàng Liên Tỉnh

Việc chuyển nhà sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết với dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên của chúng tôi, giúp các bạn sinh viên có thể nhanh chóng ổn định lại cuộc sống và tập trung vào công việc quan trọng của mình là học tập.

Cam kết chi phí rẻ nhất cùng chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất, Ong Thợ là lựa chọn tin cậy cho các bạn sinh viên cũng như bất kỳ ai có nhu cầu chuyển nhà trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Bất cứ khi nào bạn cần, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại ……….. để được cung cấp dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện nhất.

 

SHARE