=> Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Công Ty Ong Thợ bồi thường thiệt hại 100% giá trị đồ đạc nếu khi đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển hàng hóa xảy ra mất mát, hư hỏng, bể vỡ tính theo giá thị trường tại thời điểm hiện tại.

– Mỗi khi nhắc đến chuyển văn phòng, dường như tất cả các bộ phận trong Doanh nghiệp đều ngán ngẫm và lắc đầu.

– Vì lo sợ không biết phải làm như thế nào nhằm mang lại hiệu quả cao nhất và hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Đóng Gói Hồ Sơ Trước Khi Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

– Mọi người đã quen với công việc chuyên môn trên bàn giấy nên không thể đảm nhiệm công việc lao động tay chân vốn rất ít khi sử dụng đến.

=>Thấu hiểu được sự lo lắng của Quý khách hàng: Công Ty Ong Thợ đã thành lập dịch vụ Chuyển văn phòng trọn gói nhằm giảm bớt những gáng nặng vốn không thuộc về những thành viên trong Doanh nghiệp.

  • Với quy trình chất lượng dịch vụ nghiêm ngặt, đội ngũ công nhân đông đảo và được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.
  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Ong Thợ đã trở thành thương hiệu uy tín với giá cả hợp lý nhất, tiết kiệm thời gian nhất.

=> Mục tiêu chúng tôi luôn phấn đấu luôn là đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp nhất để được khách hàng yêu mến, tin tưởng và ủng hộ.

Quy trình các bước dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Tphcm của Công Ty Ong Thợ như sau:

  • Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin của Quý Khách hàng, ước tính đoạn đường từ nơi văn phòng cũ đến văn phòng mới, nhận các yêu cầu từ phía Khách hàng, rồi cho nhân viên Khảo sát đến tận văn phòng của Quý Khách hàng.

  • Sau khi khảo sát xong, nhân viên sẽ ước tính số lượng đồ đac, hàng hóa, nhân công bốc xếp, số lượng xe tải sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.
Xe Tải Chở Hàng Thuê

>>> Xem ngay nếu bạn cần báo giá thuê xe tải chuyển nhà văn phòng.

  • Nếu quý Khách hàng đồng ý với những gì nhân viên khảo sát đưa ra thì sẽ tiến hành kí Hợp Đồng.
  • Nhân viên Công ty tiến hành đến và tháo gỡ đồ đạc, vận chuyển lên xe rồi đi đến nơi văn phòng mới sẽ lắp đặt lại tất cả mọi thứ cho Khách hàng.
Xe Tải Chở Hàng Liên Tỉnh

=> Quý khách có thể yêu cầu nhân viên Công Ty đến khắc phục những sự cố hoặc thiếu xót do không phát hiện kịp thời trong quá trình vận chuyển.

>>>Với những yếu tố trên các bạn còn chờ gì mà không alo ngay để sử dụng dịch vụ trọn gói cho việc chuyển văn phòng

Chúng tôi xin được phục vụ Quý Khách 24/7, kể cả các ngày nghỉ lễ…

SHARE