Quý khách đang suy nghĩ không biết dịch vụ chuyển văn phòng nào tại tphcm là tốt nhất, uy tín, chuyên nghiệp và an toàn nhất cho đồ đạc, tài sản của mình?
Đội xe tải Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng
Hình Ảnh: Đội xe tải Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng

=>Công Ty Chuyển Văn Phòng Ong Thợ chúng tôi xin cam kết rằng Quý Khách chẳng thể tìm được nơi nào có dịch vụ tốt hơn Công Ty chúng tôi!

Hãy đến với dịch vụ chuyển văn phòng của Công ty chúng tôi để tất cả các yêu cầu của Quý Khách được phục vụ với giá ưu đãi nhất nhưng chất lượng nhất

 • thành lập 2010 cho đến nay, chúng tôi luôn tự hào là Công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ nhất tại TPHCM.
 • Với đội ngũ nhân viên, nhân công được đào tạo khoa học và tuân thủ tuyệt đối theo sự giám sát nghiêm ngặc của bộ phận giám sát chuyên nghiệp đã đúc kết qua hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn các cơ quan, doanh nghiệp.
 • Cùng với số lượng xe tải vững chắc, luôn được bão dưỡng hàng tháng để luôn cung cấp dịch vụ cho Quý Khách hàng được nhanh chóng, hiệu quả.

>>Xem ngay nếu bạn muốn muốn thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại tphcm.

Xe Tải Chở Hàng Liên Tỉnh

Quy trình các bước dịch vụ chuyển văn phòng của Công Ty Ong Thợ như  sau:

 1. Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin của Quý Khách hàng, ước tính đoạn đường từ nơi văn phòng cũ đến nơi văn phòng mới, nhận các yêu cầu từ phía Khách hàng, rồi cho nhân viên Khảo sát đến tận văn phòng của Quý Khách hàng.
 2. Sau khi khảo sát xong, nhân viên sẽ ước tính số lượng đồ đac, hàng hóa, nhân công bốc xếp, số lượng xe tải sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.
 3. Nếu quý Khách hàng đồng ý với những gì nhân viên khảo sát đưa ra thì sẽ tiến hành kí Hợp Đồng.
 4. Nhân viên Công ty tiến hành đến và tháo gỡ đồ đạc, vận chuyển lên xe rồi đi đến nơi văn phòng mới sẽ lắp đặt lại tất cả mọi thứ cho Khách hàng.

Vậy tại sao lại chọn dịch vụ chuyển văn phòng của Công ty Ong Thợ?

 • Công ty chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ đến Quý Khách hàng với giá rẻ nhất, cố gắng tiết kiệm mọi chi phí cho Khách hàng với mức sát nhất.
 • Công ty cam kết nếu xảy ra vấn đề gì, hay hư hỏng, hao tổn gì về tài sản của Quý Khách trong khi vận chuyển sẽ bồi thường lại hoàn toàn thiệt hại.
 • Công ty phục vụ xuyên suốt 24/7, kể cả các ngày nghỉ, lễ..v.v..
 • Đã được rất nhiều Khách hàng tin tưởng và ủng hộ, đó là niềm động lực để chúng ngày càng cố gắng vươn xa hơn trong thị trường Vận chuyển văn phòng tại tphcm

Ngay hôm nay, nếu bạn có nhu cầu vận chuyển văn phòng của mình thì hãy gọi cho chúng tôi qua các số hotline:

Chúng tôi sẽ không bao giờ làm Quý Khách hàng thất vọng. Hãy Click bên dưới để biết thêm các dịch vụ ưu đãi của Công Ty Ong Thợ. Xin cảm ơn!

SHARE