Bạn chuyển đến một nơi ở mới thuận lợi hơn cho công việc và cuộc sống của mình? Bạn thuê được một mặt bằng rộng rãi hơn để phát triển công việc kinh doanh? Bạn muốn vận chuyển hàng hóa trong khu vực nội thành, vận chuyển liên tỉnh? Tất cả những gì bạn cần sẽ là một dịch vụ taxi tải ở sài gòn uy tín, điều sẽ giúp bạn tiết kiệm được sức người, sức của cũng như thời gian quý báu của mình.

Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tphcm
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng mang lại rất nhiều tiện ích cho người kinh doạnh tại TPHCM

Người bạn đồng hành đắc lực của người dân taxi tải quận 4

Nếu như bạn ở quận 4, Ong Thợ sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Với mạng lưới cung cấp dịch vụ tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Ong Thợ tự hào có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực taxi tải, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng phong phú của khách hàng.

Do sở hữu hệ thống xe tải vận chuyển chất lượng, được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên, lựa chọn Ong Thợ luôn là một lựa chọn an toàn cho quý khách. Không những thế, thiết bị vận tải của chúng tôi đa dạng về trọng tải, từ các xe tải loại nhỏ đến các xe tải có trọng tải từ 800kg, 1 tấn, 1 tấn 25, 1,4 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn hay các loại xe trọng tải lớn 15 tấn, 20 tấn và các loại xe đầu kéo có trọng tải lớn hơn, được điều khiển bởi những lái xe vững tay lái, có nhiều kinh nghiệm lái xe, đặc biệt là lái xe đường dài, có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian vận chuyển thông qua việc rút ngắn quãng đường di chuyển.

Giải pháp an toàn, tiết kiệm hàng đầu

Ngoài ra, dịch vụ taxi tải quận 4 của chúng tôi cũng được niêm yết giá một cách rõ ràng, cụ thể, với mức giá tiết kiệm từ 20% trở lên so với các đơn vị khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào ngoài báo giá.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết tuyệt đối về tính an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Mọi tổn thất về tài sản của khách hàng đều được chúng tôi bồi thường đúng như quy định trong hợp đồng vận tải mà quý khách ký với chúng tôi.

Bạn sẽ không tìm thấy một dịch vụ nào tốt hơn dịch vụ taxi tải quận 4 của chúng tôi với mức giá tiết kiệm như vậy. Bạn có thể gọi điện thoại cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần. Chúng tôi luôn sẵn sàng túc trực 24/7 để tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu của bạn.

Hãy nhớ số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi: ……………. để sử dụng dịch vụ do Ong Thợ cung cấp bất cứ khi nào bạn cần.

SHARE