Vận chuyển hàng hóa là một nhu cầu thiết yếu trong điều kiện kinh tế thị trường phát triển như hiện nay, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam. Tuy nhu cầu của người dân lớn như vậy, nhưng không phải ai cũng có thể tự sắm cho mình một phương tiện vận tải riêng. Ngoài ra, do yêu cầu về chi phí vận tải đường dài, nhu cầu thuê xe tải chở hàng Bắc Nam trở nên cần thiết.

Xe Tải Chở Hàng Bắc Nam

 

Đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín

Nhận thấy cơ hội kinh doanh từ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam, nhiều công ty vận tải mở ra các gói dịch vụ vận tải để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy vậy, thực tế vẫn còn tồn đọng một số thực trạng gây lo lắng, hoang mang cho khách hàng khi cân nhắc đến việc thuê xe tải chở hàng Bắc Nam. Nhiều công ty sử dụng thiết bị vận tải trọng tải lớn, và thông thường, 1 xe tải sẽ chở lượng hàng của vài đơn hàng. Do đó, chất lượng dịch vụ đôi khi sẽ không được đảm bảo tuyệt đối.

Công ty vận tải Ong Thợ tự hào là đơn vị vận tải uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận tải chất lượng cao cùng mức chi phí ưu đãi, tiết kiệm hàng đầu.

Xe Tải Chở Hàng Thuê

Đa dạng về dịch vụ, tiết kiệm về chi phí

Với đội xe đông và đa dạng, chúng tôi cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam với nhiều trọng tải từ 800kg, 1 tấn, 1 tấn 25, 1,4 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn đến các loại xe trọng tải lớn 15 tấn, 20 tấn và các loại xe đầu kéo, 3 chân, 4 chân, 5 chân chở hàng. Ong Thợ cam kết thiết bị vận tải được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên, có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa của quý khách, cùng với cam kết bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất, không thất thoát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Đi kèm với đó là đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, giàu kinh nghiệm lái xe đường dài, thông thuộc địa hình, chắc chắn sẽ đem lại sự yên tâm khi được bạn trao trọn niềm tin.

Chúng tôi cũng có những ưu đãi giá hấp dẫn dành cho dịch vụ thuê xe tải chở hàng Bắc Nam, giúp quý khách có thể tiết kiệm được tối đa chi phí, đảm bảo rẻ hơn ít nhất 20% so với các đơn vị vận tải khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Quý Khách Hàng Có Thể Tham Khảo Bảng Giá Thuê Xe Siêu Rẻ Của Chúng Tôi:

 

  • Theo qui định bộ giao thông vận tải TPHCM, xe tải hoạt động từ 9h sáng đến 16h chiều. Cấm xe tải hoạt động từ 16h chiều đến 20h đêm. Qua 20h đêm xe tải hoạt động bình thường.

Hãy gọi ngay tới đường dây nóng………. Của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ của Ong Thợ và được tư vấn, lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp, tiết kiệm nhất dành cho bạn.

SHARE