Tại các thành phố lớn, tập trung đông dân cư và có nền kinh tế đặc biệt phát triển như Sài Gòn, nhu cầu thuê xe tải chở hàng giá rẻ là nhu cầu mỗi ngày của nhiều người dân. Tuy đã có nhiều đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng giá rẻ, nhưng vẫn chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu cũng như các yêu cầu về vận tải hàng hóa của người dân.

Xe Tải Chở Hàng Liên Tỉnh

Lý do nằm ở chỗ, nhiều đơn vị vận tải vẫn chưa có được tác phong làm việc chuyên nghiệp, đi kèm với đó là hệ thống thiết bị vận tải chưa đảm bảo chất lượng, nên vẫn để xảy ra tình trạng hư hỏng và thất thoát hàng hóa của khách hàng. Chính những điều đó gây nên tâm lý lo ngại đối với nhiều người dân khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng giá rẻ.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng

Nắm bắt được thực trạng chung của các đơn vị vận tải và nhu cầu, mong muốn của khách hàng, công ty vận tải Ong Thợ tự hào với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Xe Tải Chở Hàng Thuê

Về trang thiết bị vận tải, chúng tôi sở hữu đội ngũ vận tải chuyên nghiệp với nhiều mức trọng tải lớn nhỏ khác nhau, có thể vận tải hàng hóa với trọng tải lên đến 20 tấn, thậm chí lớn hơn nữa với các dòng xe đầu kéo. Xe tải chở hàng của chúng tôi được bảo dưỡng thường xuyên, luôn đảm bảo chất lượng và mức độ an toàn cao nhất khi sử dụng.

Đi kèm với đó là đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, có thể lái xe đường dài, cũng như thông thạo đường đi, địa hình, có thể đáp ứng được nhu cầu vận tải phong phú của khách hàng, từ vận tải nội thành, vận tải liên tỉnh, đến chở hàng Bắc Nam,…

Bảng Giá Thuê Xe Tải Chở Hàng Tại Hồ Chí Minh Và Đi Các Tỉnh Gần HCM:

 

  • Theo qui định bộ giao thông vận tải TPHCM, xe tải hoạt động từ 9h sáng đến 16h chiều. Cấm xe tải hoạt động từ 16h chiều đến 20h đêm. Qua 20h đêm xe tải hoạt động bình thường.

Chất lượng dịch vụ được đảm bảo

Công ty vận tải Ong Thợ cam kết tuyệt đối về chất lượng vận tải hàng hóa, cùng những điều khoản đền bù thỏa đáng khi xảy ra bất cứ thất thoát, hư hỏng gì đối với tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn khi có bất kỳ thắc mắc nào thông qua đường dây nóng …………., cũng như giúp bạn lựa chọn được những gói dịch vụ thuê xe tải chở hàng giá rẻ nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cho việc vận chuyển.

Hãy nhớ đến và lựa chọn chúng tôi, công ty vận tải Ong Thợ bất cứ khi nào bạn cần. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành với công việc của bạn trên mọi nẻo đường.

SHARE