Vậy Taxi Tải là gì?
– Taxi tải là một trong những loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng ô tô có thùng xe và với tải trọng có kích thước vừa vặn với số lượng đồ đạc của khách hàng.

– Hơn nữa vì có kích thước vừa nên xe taxi tải tham gia giao thông rất nhỏ gọn gàng và không chiếm hết phần đường giao thông như các loại hình xe ba gác , xe lam..

Hình Ảnh: Đội Xe Taxi Tải Chuyển Nhà

=> Và giống như taxi chở hành khách thì taxi tải chở đồ hàng hoá rất nhỏ gọn, văn minh đô thị giao thông nên từ đó có tên gọi là taxi tải .

Còn dịch vụ taxi tải chuyển nhà là dịch vụ nhân chuyển nhà, hàng hóa  từ a-z, từ bốc vác vận chuyển, cho đến tháo và lắp đặt…đều nhanh chóng và khoa học.

  • Với một hệ thống được đầu tư trang thiết bị , thùng xe rộng rãi có cài then chốt cửa nên dễ dàng hơn khi vận chuyển.
  • Đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa không bị rơi , không bị hư hại của thời tiết khắc nghiệt.

>>> Xem ngay báo giá thuê xe tải của chúng tôi

Hình Ảnh Đội Xe Taxi Tải Chuyển Nhà
  • Dàn xe của Dịch vụ Ong Thợ thuộc các hãng khác nhau nhưng có một đặc điểm chung là đều được mua mới, chất lượng đảm bảo.
Hình Ảnh : Đội Xe Taxi Tải Chuyển Nhà Của Công Ty

– Khi đồ đạc trong nhà khách hàng có số lượng lớn nên dùng đến taxi tải .

– Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị vận chuyển chất lượng dịch vụ chưa đủ tốt mà chỉ hoạt động trong giờ hành chính đây cũng chính là vấn đề rất khó khăn trong nhu cầu vận chuyển.


=>Nhưng khi đến với taxi tải chuyển nhà Ong Thợ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực taxi tải chuyển nhà. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản có nhiều kinh nghiệm và làm việc cách chuyên nghiệp, mối quan hệ giữa đồng nghiệp tốt, các anh em như một gia đình…

 

– Chúng tôi giải quyết các nhu cầu của Quý khách hàng, Quý khách hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình với chất lượng phục vụ tốt nhất, giá rẻ nhất, chuyên nghiệp nhất, vận chuyển cách nhanh nhất.

* Quý Khách nào có nhu cầu thuê Taxi tải Chuyển nhà thì sẽ được chúng tôi nhiệt tình hỗ trợ, đem lại dịch vụ gọi là tốt nhất cho Quý Khách hàng.

=> Vì phương châm làm việc của chúng tôi là: Lấy sự uy tín, tín nhiệm của Quý Khách hàng đặt lên hàng đầu.

 

=> Tham khảo thêm một số qui trình chuyển nhà trọn gói vận chuyển hàng hóa của chúng tối dưới đây

SHARE