Taxi tải ở Sài Gòn từ lâu đã được đông đảo người dân hưởng ứng và sử dụng với nhiều những tiện ích thực tế mà dịch vụ này mang lại như: giúp người dân dễ dàng di chuyển hàng hóa, giao thương trở nên đơn giản và thuận tiện,… Chính vì vậy dịch vụ thuê Taxi tải  ở Sài Gòn ngày càng được đầu tư, nâng cấp và đa dạng hóa dịch vụ. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ thuê xe Taxi tải.

Xe Tải Chở Hàng Thuê

Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu

Mỗi ngày trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh có hàng trăm công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mới. Có những công ty uy tín, đảm bảo về chất lượng dịch vụ, nhưng bên cạnh đó cũng còn 1 số công ty ma, nếu bạn không để ý rất dễ bị lừa đảo, thất thoát tài sản.

Do đó, lựa chọn cho mình một đơn vị cho thuê taxi tải uy tín như Ong Thợ luôn là mong muốn của mọi khách hàng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải, Ong Thợ thấu hiểu được mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi tìm đến một dịch vụ vận tải. Chúng tôi tự hào khẳng định có thể đáp ứng được mọi yêu cầu, mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bảng Báo Giá Cước Xe Vận Chuyển Siêu Rẻ Của Công Ty Ong Thợ :

  • Theo qui định bộ giao thông vận tải TPHCM, xe tải hoạt động từ 9h sáng đến 16h chiều. Cấm xe tải hoạt động từ 16h chiều đến 20h đêm. Qua 20h đêm xe tải hoạt động bình thường.

Thấu hiểu được mối quan tâm của khách hàng

Giá cả luôn là mối quan tâm đầu tiên của mọi khách hàng khi đến với bất kỳ một dịch vụ nào, chứ không riêng gì dịch vụ taxi tải ở Sài Gòn. Ong Thợ cam kết không thu bất kỳ một loại phí nào không rõ ràng và hợp lý đối với khách hàng. Mọi thông tin về cước phí luôn được chúng tôi công khai, minh bạch trong hợp đồng cũng như trực tiếp trên các thiết bị.

Chất lượng dịch vụ cũng là một điều mà khách hàng thường lưu tâm tới. Chúng tôi sở hữu hệ thống thiết bị vận tải đa dạng với nhiều trọng tải và kích thước khác nhau, phục vụ mọi nhu cầu lớn nhỏ của khách hàng. Đi kèm với đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, kỷ luật cao, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất.

Chúng tôi cũng cam kết tuyệt đối về tiến độ vận tải cũng như mức độ an toàn đối với hàng hóa, tài sản của khách hàng. Bất cứ sự chậm trễ hay thiếu sót nào trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ tìm cách khắc phục nhanh chóng hoặc đền bù xứng đáng cho khách hàng đúng như những gì đã cam kết trong hợp đồng.

Hãy để Ong Thợ đồng hành cùng bạn, giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Mọi chi tiết liên quan đến các dịch vụ taxi tải ở Sài Gòn của Ong Thợ vui lòng liên hệ đường dây nóng …………….

SHARE