Ngay bây giờ, nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi vào các đường dây nóng:

Quý Khách hàng sẽ được giảm ngay 20% trên tổng đơn hàng thuê xe tải chuyển nhà khi Quý khách đang ở khu vực tại tphcm.

  1. Với vị trí thuận lợi, bãi đỗ xe tải của công ty Ong Thợ nằm ngay tại khu vực Bình Thạnh, là điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và các quận trong thành phố, nơi có Bến xe Miền Đông; là cửa ngõ tuyến đường bộ Bắc-Nam vào thành phố HCM.
  2. Nhờ vị tri đó, nên việc thuê xe tải Công Ty Ong Thợ chúng tôi luôn được các thương buôn, các dịch vụ mua bán, các công ty khác..v.v..tín nhiệm và đặt thuê xe tải  xuyên suốt.
Thuê Xe Tải Chở Hàng tphcm
Hình Ảnh : Thuê Xe Tải Chở Hàng tphcm

=> Điều đó đã thúc đẩy chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi cao nhất đến Quý Khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tphcm.

>>> Đây Là Bảng Báo Giá Thuê Xe Tải Chở Hàng Của Chúng Tôi.

Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh
Hình Ảnh: Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh

>>> Xem ngay qui trình chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn cho việc chuyển nhà

Công Ty chúng tôi nắm bắt được nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà ngày càng cao của quý khách hàng tại tphcm, nhằm tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà của công ty nên chúng tôi luôn cam kết đem lại dịch vụ chuyển nhà cho Quý Khách Hàng theo các tiêu chí:

* Nhanh, gọn, chuyên nghiệp, an toàn cho tài sản của khách hàng khi vận chuyển.

*Bồi thường 100% thiệt hại giá trị tài sản, hàng hóa, đồ vật trong quá trình thuê xe tải chuyển dọn nhà.

*Sau khi bốc hàng hóa lên xe tải di chuyển từ nơi ở cũ thì nhân viên sẽ chở đến đúng nơi Khách hàng yêu cầu tại nơi ở mới và sắp xếp lại vật dụng theo yêu cầu quý khách tại nơi ở mới.

=> Với những điều đó thì Quý Khách hàng đã có thể yên tâm, đặt niềm tin và sự tin cậy nơi công Ty chúng tôi khi thuê xe tải chuyển nhà hoặc thuê xe tải chở hàng đi tỉnh.

SHARE