Ở đâu chuyên nhận vận chuyển xe máy bằng xe tải giá rẻ, đảm bảo chất lượng?

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, đồng thời, nhằm đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Ong Thợ nhận vận chuyển xe máy bằng xe tải uy tín, giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

Bạn là dân phượt, hay bạn đang đi công tác nơi xa nhà, bạn muốn gửi xe máy đến nơi ở để tiện du lịch, khám phá hay làm việc? Bạn muốn tìm một dịch vụ có thể đáp ứng được nhu cầu đó cho mình? Vận chuyển xe máy bằng xe tải chính là dịch vụ sẽ đáp ứng được mong muốn bạn cần.

Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải chuyên dụng

Là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải hàng đầu hiện nay, không đơn vị nào so sánh được với Ong Thợ về độ linh hoạt trong giao nhận, giá cước, chất lượng phục vụ và độ tin cậy của dịch vụ.

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Ong Thợ chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải như sau:

  • Vận chuyển xe máy địa bàn TPHCM
  • Vận chuyển xe máy liên tỉnh.
  • Vận chuyển xe máy đường dài.
  • Vận chuyển xe máy Bắc – Nam.
Xe Tải Chở Hàng Liên Tỉnh

Bên cạnh đó, với đội ngũ lái xe có dày dặn kinh nghiệm, có khả năng ứng biến, tự xử lý tốt các tình huống, cùng đội ngũ hỗ trợ, tư vấn viên viên nhiệt tình, tâm huyết  chúng tôi cam kết đảm bảo tuyệt đối về thời gian vận chuyển xe máy bằng xe tải  đến tận nơi, cũng như độ an toàn của xe trong suốt quá trình vận chuyển.

Khi bạn chọn dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải  của Ong Thợ chúng tôi, khách hàng sẽ có được chế độ bảo hiểm hàng hóa cực tốt. Theo đó, trường hợp xảy ra hỏng hóc, va chạm do lỗi vận chuyển chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%.

Về mặt quy trình, dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải của công ty được thực hiện như sau:

  • Khách hàng liên hệ trực tiếp tới công ty để cung cấp các thông tin về loại xe, số lượng xe, địa điểm chuyển đến, và thời gian nhận hàng. Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin và sắp xếp kế hoạch nhận xe.
  • Nhân viên tư vấn thông báo cho khách hàng về biển kiểm soát xe tải sẽ vận chuyển xe máy.
  • Khách hàng photo hoặc scan giấy đăng ký xe (với dịch vụ vận chuyển xe ký gửi), hoặc các giấy tờ liên quan (khi vận chuyển xe máy của hãng đi phân phối) để công ty đưa cho xe trực tiếp vận chuyển.
  • Làm biên bản ký kết bàn giao xe giữa khách hàng và nhân viên của công tyvới các thông tin đầy đủ của xe máy cần vận chuyển.
  • Sau khi nhận xe, trước khi tiến hành vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành bọc xe nhằm đảm bảo hạn chế mọi sự cố ảnh hưởng tới chất lượng xe trong quá trình vận chuyển.

Dàn xe tải hoành tráng của hãng taxi tải Ong Thợ sẵn sẵn sàng đợi lệnh xuất phát

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải cực kỳ tiện ích này,hãy liên hệ trực tiếp ngay với Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Ong Thợ để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

 

SHARE